Buổi đào tạo ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa & tái tạo da tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ 4 ngày 5/6/2024 vừa qua, buổi đào tạo “Ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa & tái tạo da’’ vừa được tổ chức tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội.

Với sự góp mặt của Bác sĩ Antonio Marra, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Roma – Italia, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội đã tổ chức thành công buổi đào tạo chuyên sâu về ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa & tái tạo da. Đồng thời, hàng loạt những nghiên cứu và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa, tái tạo da đã được tiếp nhận.

Bác sĩ Antonio Marra tâm huyết với bài chia sẻ ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa & tái tạo da

Buổi đào tạo có sự tham gia của các bác sĩ, kỹ thuật viên, tư vấn viên và một số CBNV khoa phòng liên quan. Với kinh nghiệm dày dặn, Bác sĩ Antonio Marra đã mang đến những kiến thức chuyên sâu về: đối tượng phù hợp sử dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa & tái tạo da, cơ chế hoạt động và hiệu quả điều trị, tính an toàn và những lợi ích vượt trội so với phương pháp trước đây….

Tại buổi đào tạo, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mai Dung – Giám đốc Phòng Khám Da Liễu Hà Nội đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc liên tục cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới trong ngành thẩm mỹ và da liễu. Việc này không chỉ giúp nâng cao chất lượng chuyên môn mà còn là chìa khóa để cải thiện hiệu quả điều trị cho làn da của bệnh nhân.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên được Hệ thống Phòng Khám Da Liễu Hà Nội tổ chức nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Buổi đào tạo được nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên hưởng ứng

Chia sẻ sau buổi đào tạo, Bác sĩ Antonio Marra cho biết: “Phòng Khám Da Liễu Hà Nội có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật các công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da. Tôi tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, vì nơi này đảm bảo cả an toàn và hiệu quả trong điều trị.”

Ngoài việc cung cấp những kiến thức mới mẻ và hữu ích, buổi đào tạo còn là cơ hội để các bác sĩ gặp gỡ, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thông qua các kỹ thuật thực hành trực tiếp. Buổi đào tạo hứa hẹn mang lại những thay đổi tích cực trong việc trẻ hóa và tái tạo da cho khách hàng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi đào tạo dưới đây: 

Bác sĩ Antonio Marra giao lưu cùng bác sĩ tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ phòng khám hăng say lắng nghe những chia sẻ về ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa & tái tạo da

Sau buổi đào tạo, trực tiếp bác sĩ tiêm trẻ hóa & tái tạo da cho khách hàng

Các bác sĩ chụp ảnh kỷ niệm sau buổi đào tạo

Mọi thắc mắc cần giải đáp cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ tại phòng khám vui lòng liên hệ 094.947.0055 để được hỗ trợ nhanh nhất.

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.