Cập nhật ngay xu hướng màu tóc nâu tây 2018

Bạn đang loay hoay không biết nên chọn màu tóc nào cho hợp thời trang và khuôn mặt mình…Hãy thử ngay màu nâu tây đi đảm bảo bạn sẽ thích mê.

Màu nâu tây có thể được xem là xu hướng cho năm 2018 phù hợp cho những cô gái thích nhẹ nhàng, nữ tính. Với màu tóc này bạn có thể làm mới mình mà không sợ kén da hay hư tổn do tẩy tóc gây ra.

Một chút nâu pha trộn với một ít gam đỏ chính là công thức tuyệt vời để tạo ra mái tóc màu nâu tây. Màu tóc này chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những cô nàng yêu thích sự đằm thắm mà không quá màu mè.

Tóc màu nâu tây sáng

Tóc nhuộm màu nâu tây sẽ giúp tóc bạn tránh được những hư tổn từ việc tẩy tóc, bạn có thể yên tâm thử mình với màu tóc này mà không lo phải vất vả, chăm chỉ nuôi dưỡng mái tóc yếu ớt sau lần lầm lỡ sa vào các tông màu sáng.

Màu tóc nâu tây nhìn có vẻ trông chẳng có gì nổi bật. Thế nhưng chính nhờ sự đơn giản, không quá màu mè của nó giúp cho “chủ nhân” thể hiện được phần nào cá tính dịu dàng, giản dị và cấp độ tươi trẻ cũng từ đó mà tăng lên.

Màu tóc hot năm 2018

Minh Hằng đẹp dịu dàng với màu tóc nâu tây

Nữ ca sĩ Park Ji Yeon của T-Ara là một fan khá trung thành với màu tóc tuyệt vời này. Chỉ cần mái tóc thẳng tự nhiên, rẽ ngôi và nhuộm nâu tây, trông Ji Yeon cũng xinh đẹp rạng ngời.

Park Ji Yeon của T-Ara với màu tóc nâu tây

Park Ji Yeon của T-Ara

Chi Pu cũng không hề kém cạnh với màu tóc nâu tây này các bạn nhé !

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn màu tóc nào để nhuộm hãy thử màu nâu tây này nhé, cực kỳ an toàn đáng để bạn thử nghiệm.

Bôi kem chống nắng thế nào khi bạn cần trang điểm

“Bí kíp” nâng cấp làn da giúp U30 trẻ đẹp không kém gì 20 tuổi

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.