Câu chuyện khách hàng: Mất niềm tin trong việc điều trị mụn

Nhiều chị em mất niềm tin vì trải qua hành trình điều trị mụn, bôi thoa đủ các loại mỹ phẩm, điều trị ở spa nhưng không khỏi, vẫn tái phát, thậm chí nặng hơn.

Tự ti vì mụn đeo bám suốt 

Cô nàng Gen Z Vũ Hà My từng sử dụng sản phẩm thuốc bôi, tự nặn mụn tại nhà nhưng chỉ nặng hơn mà không hề thuyên giảm. “ Em bôi thuốc trị mụn nhưng vẫn không ăn thua, chỉ tốn tiền, không hết được, người bán mỹ phẩm toàn thấy cam kết sạch mụn, không hết hoàn tiền, đến khi hỏi thì chối bỏ trách nhiệm, tiền mất tật mang”.

Mụn đỏ, ẩn viêm chi chít khuôn mặt

Bạn N.V.A đến với Phòng Khám Da Liễu Hà Nội với tình trạng mặt kín mụn, da mẩn đỏ, kích ứng do nhiễm corticoid khi sử dụng kem trộn.

“ Khi sử dụng da mịn, trắng hồng. Thế nhưng sau một tháng da bắt đầu bị giãn mao mạch, da mỏng, mụn mủ, viêm xuất hiện, lúc này em thật sự rất lo sợ” – A chia sẻ.

Tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội bác sĩ thăm khám, tư vấn, chỉ định sử dụng phác đồ điều trị mụn triệt khuẩn tầng sâu đa sắc cho khách hàng. Trước tiên cần Detox da, sau khi da khỏe sử dụng liệu trình công nghệ ánh sáng E-Light 3S để tiêu diệt vi khuẩn P- Acnes. Đồng thời sử dụng các sản phẩm bôi thoa tại nhà. 

Hình ảnh da mặt nhiều mụn mủ, thâm, viêm, nhiễm corticoid

Bạn M.T.L cho biết sau khi mặt xuất hiện mụn chi chít, dày đặc, đã mua thuốc bôi, điều trị mụn ở spa nhưng không ngờ mụn nhiều hơn, da nhìn xấu xí hơn rất nhiều. Đi đâu cũng tự ti, ngại giao tiếp, thậm chí ảnh hưởng đến học tập, tình yêu đôi lứa.

Mụn đỏ, có mủ trắng lan toàn gương mặt

Bạn N.T. V. A xuất hiện mụn từ khi 17,18 tuổi, mụn khiến cô nàng tự ti, ngại tiếp xúc, ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều. Đã thử nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này, từ việc sử dụng các mỹ phẩm Tretinoin, thăm khám nhiều phòng khám da liễu khác nhau. Tuy nhiên, kết quả luôn không được như mong đợi, thậm chí mụn còn trở nên nghiêm trọng hơn, kích ứng, mẩn đỏ, nhạy cảm

Mặt đỏ ứng, kích ứng da, xuất hiện nhiều mụn ở vùng trán, 2 bên má, cằm

Tìm làm làn da rạng rỡ, mụn hết tận gốc chỉ sau 1 liệu trình sử dụng

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mai Dung – Giám đốc Phòng Khám Da Liễu Hà Nội cho biết: “80% chị em phụ nữ từng thất bại khi trị mụn không hiệu quả bởi 3 nguyên nhân sau: Lựa chọn cơ sở không uy tín, chọn sai bác sĩ, liệu trình không phù hợp”. 

Mỗi người có tình trạng và cấu trúc da khác nhau, vì vậy phác đồ cũng cần phải riêng biệt. Để điều trị mụn chỉ sử dụng 1 phương pháp hoặc sử dụng nhiều phương pháp nhưng phối hợp không đúng với từng loại da cũng không hiệu quả. Đặc biệt, Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, lên phác đồ chính xác với mỗi làn da phải khác nhau để cho kết quả tốt nhất.

Trực tiếp bác sĩ thăm, khám, soi da cho khách hàng

Tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội 100% bác sĩ được đào tạo bài bản, học tập và làm việc ở những bệnh viện lớn như: bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện 108, Đại Học Y Hà Nội …Tất các trang máy móc thiết bị hiện đại, quy trình điều trị chuẩn Y khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Ngoài ra, với phác đồ Triệt khuẩn tầng sâu đa sắc độc quyền tại Phòng khám, cam kết hết mụn 90%.

Trực tiếp bác sĩ da liễu điều trị cho khách hàng

Cùng nhìn lại kết quả trị mụn bằng phác đồ triệt khuẩn tầng sâu đa sắc của các vị khách hàng tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội dưới đây,

 

Sau điều trị: Hết mụn, thâm, da sáng, láng mịn

Để đăng ký khám, điều trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội, vui lòng liên hệ theo số 094.947.0055.

 

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.