Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên

Thực hiện công tác đào tạo nhân viên là quy trình cần thiết để nhân sự có thể trau dồi được kỹ năng làm việc, nâng cao năng lực chuyên môn trong quá trình làm việc. Đây là điều kiện cần phải có để giúp cho phòng khám tồn tại và phát triển dài lâu khi sở hữu cho mình những đội ngũ nhân sự chất lượng cao, linh hoạt, nhạy bén trong công việc.

Phòng Khám Da Liễu Hà Nội liên tục tổ chức buổi đào tạo cho đội ngũ nhân viên 

Với mục tiêu luôn cố gắng học tập và phấn đấu không ngừng để trở thành kỹ thuật viên, tư vấn viên, chăm sóc khách hàng giỏi. Phòng Khám Da Liễu Hà Nội liên tục tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn

Hai ngày đào tạo liên tiếp, với sự góp mặt của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mai Dung – Giám Đốc Phòng Khám Da Liễu Hà Nội, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Huyền Chuyên khoa Da Liễu – Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

Theo đó, các Bác sĩ sẽ giúp đội ngũ nhân viên trong việc:

* Nắm vững kiến thức, thực hành

* Các phương pháp điều trị ứng với từng bệnh lý

* Các sản phẩm chăm sóc da phù hợp

 Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chuyên môn về y khoa, Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám còn luôn ưu tiên cập nhật đào tạo về các công nghệ mới trên thế giới, phục vụ quá trình điều trị, chăm sóc da chuyên sâu.

Với những kinh nghiệm và học tập thường xuyên, Phòng khám tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng, dẫn đầu về dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da.

Phòng Khám Da Liễu Hà Nội – Nơi Gửi Trọn Niềm Tin

 Hotline: 094.947.0055

 

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.