ĐÀO TẠO: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG TRẺ HÓA & TÁI TẠO DA

Thứ 4 ngày 5/6/2024 Phòng Khám Da Liễu Hà Nội vinh dự và tự hào khi có sự hiện diện của Bác sĩ Antonio Marra (Bác sĩ thẩm mỹ Roma, Italia) trong buổi đào tạo với chủ đề “Ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa và tái tạo da” tại 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng.

Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ sinh học trong trẻ hóa và tái tạo da”, buổi đào tạo nhằm phát triển kỹ năng, nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ cũng như ứng dụng các sản phẩm mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho khách hàng.

 Liên tục cập nhật các kỹ thuật hiện đại, nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề mỗi ngày chính là cách để đội ngũ bác sĩ Da liễu Phòng Khám Da Liễu Hà Nội phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, xứng đáng là địa chỉ điều trị da liễu, chăm sóc da uy tín chất lượng, chuẩn Y khoa.

 Với tiêu chí “Thế giới có gì tốt – Chúng tôi đều có”, trong suốt những năm phát triển, dù nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khách hàng, phòng khám chưa bao giờ ngừng cập nhật mọi mặt để ngày càng trở nên tốt hơn nữa! 

 Cùng chờ đón những sự chuyển mình của hệ thống Phòng Khám Da Liễu Hà Nội sau những khóa đào tạo bạn nhé!

Phòng Khám Da Liễu Hà Nội – Số 1 Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.