Điều trị sẹo lõm do mụn ở nam giới bằng cách nào?

“Chào bác sĩ. Trước đây mặt em bị mụn, mặc dù bây giờ đã khỏi nhưng lại có rất nhiều sẹo lõm. 2 năm qua em đã thử nhiều cách trong đó cả phương pháp vi kim nhưng vẫn không đỡ. Bác sĩ cho em hỏi, ngoài vi kim còn phương pháp nào điều trị sẹo lõm hiệu quả và thời gian ngắn không ạ ? Em cảm ơn ạ.”

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thành Đạt đã quan tâm đến dịch vụ của Phòng khám và tin tưởng sự tư vấn của các bác sĩ. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn:
Các phương pháp như laser, vi kim…không thể điều trị dứt điểm tình trạng sẹo lõm lâu năm. Hơn nữa, làn da mỏng, thiếu colagen hoặc vẫn đang bị viêm do mụn thì phương pháp này sẽ làm cho sẹo bị nặng hơn. Đây có thể là nguyên nhân bạn cảm thấy không hiệu quả khi chữa trị bằng phương pháp vi kim.
Đối với những trường hợp sẹo lõm trên 2 năm như của Đạt, thành sẹo cao nên rất khó để phá vỡ. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong ngành y học Phòng khám da liễu Hà Nội đang áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix và đem lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.
Mesotherapy Mix là phương pháp đưa hoạt chất sinh học vào đúng những điểm sẹo cần điều trị, hoạt chất sinh học sẽ được nuôi cấy tự động trên mô da, kích thích các tế bào da sản sinh tế bào mới để lấp đầy vết sẹo nhanh chóng.. Không chỉ làm đầy sẹo, các hoạt chất sinh học còn giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen dưới da, giúp tái tạo lại các tế bào da. Hơn nữa Mesotherapy Mix chỉ tác động với điểm sẹo, không ảnh hưởng tới các mô da xung quanh nên không có hiện tượng thâm da như các phương pháp điều trị sẹo bằng Laser.
Thông thường, đối với các biện pháp tự nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện thường xuyên và tối thiểu phải từ 6 tháng đến 1 năm bạn mới cảm nhận được sự cải thiện của làn da. Chưa kể, bạn sẽ phải chuẩn bị và trải qua khá nhiều giai đoạn, chăm sóc rất cẩn thận… Với công nghệ cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ cao, được bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp khám và lên phác đồ điều trị phù hợp và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau lần đầu tiên điều trị. Chỉ sau 3-5 buổi, sẹo được đẩy lùi nhanh chóng, không gây tác dụng phụ.
Khác với phái nữ là nam giới ít dành thời gian để chăm sóc da mặt, vì vậy để đem lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian điều trị Đạt nên chữa trị bằng công nghệ Cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix.
Chúc bạn sớm khỏi bệnh !

Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Dung

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949.47.0055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.