Giải thưởng dịch vụ trị mụn y khoa uy tín được khách hàng bình chọn

Phương pháp trị mụn chuẩn Y khoa tại Phòng khám Da liễu Hà Nội đã giúp cho hàng chục nghìn khách hàng “thoát khỏi” mụn trứng cá mỗi năm và xuất sắc dành giải thưởng DỊCH VỤ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG năm 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Phòng khám da liễu Hà Nội vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng về dịch vụ TRỊ MỤN Y KHOA do người tiêu dùng bình chọn

Phòng khám da liễu Hà Nội vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng về dịch vụ TRỊ MỤN Y KHOA do người tiêu dùng bình chọn

Mụn là một trong những nguyên nhân khiến làn da mịn màng, khỏe đẹp của bạn trở nên kém thẩm mỹ, mất sức sống. Nếu điều trị sai cách mụn rất dễ biến chứng và để lại vết thâm, sẹo. Với phác đồ trị mụn Y khoa được cá nhân hóa do Đội ngũ Bác sĩ da liễu xây dựng tại Phòng khám Da liễu Hà Nội việc điều trị mụn dứt điểm tận gốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phòng khám Da liễu Hà Nội đã và đang áp dụng phương pháp trị mụn chuẩn Y khoa mang lại hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa Da liễu thăm khám và soi da, tùy tình trạng mụn Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng.

Trị liệu công nghệ ánh sáng là bước vô cùng quan trọng trong quy trình trị mụn Y khoa. Với bước sóng RF và năng lượng IPL tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị, giúp tiêu viêm, hỗ trợ làm mờ vết thâm và tiêu diệt vi khuẩn cư trú ở nang lông mà mắt thường không thể thấy, từ đó ngăn chặn mụn tái phát.

E-light 3S - Giải pháp khoa học trong điều trị mụn triệt để

E-light 3S – Giải pháp khoa học trong điều trị mụn triệt để

Đặc biệt, trị mụn Y khoa bằng ánh sáng không để lại sẹo hay để lại thâm do mụn, không gây đau đớn trong và sau quá trình điều trị. Công nghệ hiện đại này được áp dụng chữa trị đối với tất cả các loại mụn khác nhau. Bên cạnh đó, các dụng cụ trị mụn tại Phòng khám Da liễu Hà Nội luôn đảm bảo được tiệt trùng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Giải thưởng Sản phẩm Dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2018 cho dịch vụ “TRỊ MỤN Y KHOA” của Phòng khám Da liễu Hà Nội được trao tặng bởi Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Giải thưởng trị mụn y khoa uy tín năm 2018

Giải thưởng trị mụn y khoa uy tín năm 2018

Đây là một giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tổ chức, đơn vị có nỗ lực lớn trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu, khẳng định được uy tín với khách hàng, người tiêu dùng.

Đáp ứng được các tiêu chí trên, khẳng định chất lượng dịch vụ trị mụn, Phòng khám Da liễu Hà Nội đã xuất sắc nhận giải thưởng dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2018 dành cho phương pháp TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA, mang lại hiệu quả cao, an toàn cho khách hàng sử dụng.

Trong gần 1 thập kỷ qua, không chỉ chú trọng về chuyên môn, tay nghề của đội ngũ Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Phòng khám Da liễu Hà Nội còn không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ Bác sĩ tại Phòng khám da liễu Hà Nội

Đội ngũ Bác sĩ tại Phòng khám da liễu Hà Nội

Giải thưởng Dịch vụ uy tín, chất lượng dành cho phương pháp TRỊ MỤN Y KHOA là sự ghi nhận của khách hàng đối với sự cố gắng của Phòng khám trong suốt năm 2018 qua, Phòng khám sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành cơ sở Y tế chữa mụn hiệu quả số 1.

Để đặt lịch Bác sĩ da liễu thăm khám, quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN
HOTLINE: 094.947.0055
(Thời gian làm việc: 8:30 – 19:30 từ thứ 2 đến chủ nhật)

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.