Hành trình xử gọn mụn của cô nàng sinh viên năm 3 Đại Học Thương Mại

Là con gái ai cũng ước mơ có làn da sạch mụn, sáng hồng mịn mướt. Thế nhưng bạn Trần Thị Huyền – sinh viên năm 3 Đại Học Thương Mại lại không được như mong muốn vì không may gặp phải tình trạng mụn khiến cô nàng cảm thấy tự ti với phái đẹp.

Trần Thị Huyền – sinh viên năm 3 Đại Học Thương Mại luôn để ý chỉn chu về ngoại hình của mình để ghi điểm trong mắt mọi người. Tuy nhiên, từ sau khi bị mụn khiến Huyền đã ngại tiếp xúc với bạn bè vì luôn xấu hổ và sợ bị bàn tán để ý. Cô nàng đã thử nhiều cách trị mụn tại nhà theo dân gian hoặc uống thuốc nam, thuốc bắc nhưng mãi không cải thiện tình hình.

Hình ảnh mặt mụn của Kh trước khi tới Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

“ Em cũng chả bao giờ nghĩ mặt mình sẽ hết mụn. Buồn lắm, bị bạn bè xa lánh, bản thân tự ti, em thấy bất lực quá. Tuy nhiên, một hôm vô tình lướt Facebook thấy Phòng Khám Da Liễu Hà Nội có phác đồ trị mụn cá nhân hóa, chuẩn Y khoa, bác sĩ da liễu thực hiện, sau khi tìm hiểu, em quyết định lựa chọn trị mụn tại đây với hy vọng sẽ khỏi hoàn toàn tình trạng mụn khó ưa này”

Trước khi đến với Phòng Khám Da Liễu Hà Nội da mặt khách hàng trong tình trạng: 

  • Mụn viêm, mụn đỏ, mụn ẩn, mụn đầu đen, thâm mụn 
  • Lỗ chân lông to nhiều 2 bên má, trán

Mụn đỏ, thâm mụn nhiều ở trán 2 bên má, cằm

Sau khi được bác sĩ thăm khám, bác sĩ nhận thấy tình trạng mụn này cần xử lý càng sớm càng tốt, để lâu khiến tình trạng thêm nghiêm trọng. 

Phác đồ triệt khuẩn tuần sâu đa sắc được bác sĩ chỉ định cho khách hàng. Với sự kết hợp bộ 3 công nghệ: Siêu âm tần số kép, công nghệ Biolight, Elight 3S + Kết hợp thuốc bối thoa + Skincare hàng ngày..

So sánh trước và sau khi trị mụn bằng công nghệ hiện đại, tình trạng mụn của cô nàng đã cải thiện tới 90% chỉ sau 3 buổi điều trị. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và bàn tay kỹ thuật giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị tình trạng mụn đã hết, lỗ chân lông thu nhỏ, da mịn, sáng hơn.

Hình ảnh kết quả sau 3 buổi trị mụn tại phòng khám

Để đăng ký khám, trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội vui lòng gọi 94.947.0055 để được hỗ trợ nhanh nhất. Đừng quên mừng sinh nhật phòng khám tuổi 15 giảm tới 24% dịch vụ duy nhất trong tháng năm. Nhanh tay đăng ký ngay.

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.