Làm thế nào để hết sẹo rỗ?

 

“Chào bác sĩ. Cháu là Trần Anh Thư, năm nay 17 tuổi. Trước đây mặt cháu bị rất nhiều mụn, bây giờ đã hết mụn nhưng để lại sẹo rỗ, cháu rất buồn và tự ti. Cho cháu hỏi là bây giờ cháu phải chữa trị như thế nào và thời gian bao lâu ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. ”
Trả lời:
Anh Thư thân mến !
Sẹo rỗ là tình trạng da bị tổn thương sau mụn, nguyên nhân có thể do bệnh nhân tự ý nặn mụn khiến da bị bị viêm loét, tạo thành sẹo hoặc do dùng mỹ phẩm kém chất lượng gây ra dị ứng.
Để điều trị sẹo rỗ, có rất nhiều phương pháp. Hiện tại, phòng khám da liễu Hà Nội đang áp dụng 2 phương pháp là Phi kim và Cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix.
– Đối với tình trạng sẹo rỗ do mụn để lại ở mức độ nhẹ, vừa mới xuất hiện cháu có thể chữa trị bằng phương pháp Phi kim để tiết kiệm chi phí.Với phương pháp này, các tế bào gốc sẽ được đưa vào trung bì thông qua các đầu vi kim để lấp đầy các vết lõm, tăng cường lượng collagen, thúc đẩy các nguyên bào sợi phục hồi là giải pháp hiệu quả làm đầy vết sẹo rỗ, tái tạo làn da mới trẻ khoẻ, căng mịn.
-Trường hợp sẹo rỗ của cháu trên 1 năm, cháu nên chữa trị bằng công nghệ Mesotherapy Mix để đem lại hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp này giúp đưa các hoạt chất sinh học vào đúng điểm sẹo cần điều trị, tạo khả năng thâm nhập tối ưu cho các thành phần dưỡng chất. Với Mesotherapy, cùng một lúc 2 tác động được thực hiện: Kích thích khả năng tự làm lành, tự phục hồi của vùng da được trị liệu đồng thời đưa các thành phần hoạt chất tái tạo vào da, giúp cho quá trình tăng sinh tự nhiên của các khối mô biểu bì, mô liên kết, kích thích lưu dẫn tĩnh mạch, tăng cường tuần hoàn trao đổi chất ngay trong da, giúp làm đầy và xóa bỏ hoàn toàn sẹo rỗ.

Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ là phải lấy hết nhân mụn, do đó cháu cần chữa khỏi mụn hoàn toàn trước khi chữa sẹo.
Để biết chính xác thời gian và liệu trình điều trị, cháu nên đến trực tiếp Phòng khám da liễu Hà Nội để được bác sĩ khám và xây dựng phác đồ trị liệu an toàn, hiệu quả. Không nên tự ý chữa trị, tránh làm cho bệnh nặng và khó chữa hơn.
Chúc cháu sớm khỏi bệnh !

Thạc sĩ. Bác sĩ Huy Hoàng

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949.47.0055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.