Sức hút khủng mang tên Hội thảo “Chăm Da Thời 4.0”

Tối ngày 01/03/2023 Hội thảo chăm da thời 4.0 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Tầng 5, Tòa Gamma Trường Đại Học FPT. Đây là sự kiện quan trọng giúp các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức về chăm sóc da, các phương pháp điều trị an toàn, đồng thời giúp các bạn nhận thức đúng hơn khi sử dụng các sản phẩm tràn lan trên mạng trong điều trị mụn tại nhà. 

Hàng trăm bạn sinh viên có mặt sớm check in nhận quà

Bằng chứng là dù thời tiết có lạnh, thời gian có muộn cũng không ngăn nổi bước chân của các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo và giao lưu trực tiếp với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mai Dung. 

 

Các bạn sinh viên check in nhận quà trước khi hội thảo diễn ra

Với hơn 300 bạn sinh viên tham dự và hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay các bạn may mắn. Từ hội thảo, 1001 băn khoăn về chăm da đúng cách, tất tần tần các phương pháp trị mụn an toàn đã được giải đáp thỏa đáng với những câu trả lời đầy tâm huyết, ấn tượng, hết sức dễ hiểu của Bác sĩ Da Liễu.

Các bạn sinh viên rất nhiệt tình tham ra hội thảo

Đặc biệt, giải thưởng giá trị nhất, liệu trình làm đẹp/ trị mụn đã được trao cho bạn sinh viên Nghiêm Minh Đức. Theo đó, khách hàng Đức sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Phần quà có giá trị đã tìm được chủ nhân may mắn nhất

Cán bộ Phòng HTQT và PTCN ICPDP, trường Đại học FPT gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Bác sĩ Nguyễn Mai Dung

Sẽ còn rất nhiều món quà ý nghĩa nữa được trao đi, các bạn hãy cùng đón chờ các hội thảo tiếp theo nhé!

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.