Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trải qua thời gian dài xây dựng, hình thành và phát triển, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội đã và đang dần khẳng định vị thế của chính mình. Được xây dựng bằng tâm huyết, phát triển bằng năng lực và vực dậy bằng sức mạnh, Phòng khám hiện nay đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng, lọt TOP phòng khám điều trị da an toàn, uy tín và trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi gửi trọn niềm tin của hàng triệu khách hàng.

hinh-anh-tam-nhin-va-su-menh

Nhờ những đóng góp to lớn bằng tâm huyết và sự đoàn kết, Phòng khám Da Liễu Hà Nội vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng về dịch vụ TRỊ MỤN Y KHOA UY TÍN do người tiêu dùng bình chọn 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020). Cùng với đó, là Tầm nhìn và Sứ mệnh cao cả.

TẦM NHÌN

Trở thành PHÒNG KHÁM HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ DA, địa chỉ khám chữa da tin cậy cho mọi người trong nước nói chung và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Hơn Hết, Phòng khám không ngừng chú trọng vào việc đầu tư công nghệ máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi nhằm đưa đến kết quả chính xác và điều trị hiệu quả nhất với mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, Phòng khám tập trung tạo môi trường thăm khám an toàn, thân thiện, chất lượng cao, hứa hẹn là nơi gửi trọn niềm tin và hi vọng của mọi khách hàng.

hinh-anh-tam-nhin-va-su-menh

SỨ MỆNH

Chia sẻ về sứ mệnh của Phòng Khám, Thạc sĩ BS Nguyễn Mai Dung – Giám đốc Phòng khám Da liễu Hà Nội cho biết: “Sứ mệnh của phòng khám không chỉ điều trị khỏi bệnh da liễu, mà còn là người bạn đồng hành giúp khách hàng hiểu về kiến thức da liễu, cách chăm sóc da, đưa ra lời khuyên hữu ích. Bên cạnh, chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng”.

Hơn hết, Phòng Khám đặc biệt chú trọng đặt ra cho mình sứ mệnh cao cả với từng đối tượng cần quan tâm:

Với khách hàng

Đặt lợi ích của khách hàng, mong muốn của khách hàng là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động mà Phòng khám hướng tới. Sự an toàn và chất lượng cao đem đến sự hài lòng của khách hàng là định hướng quan trọng để Phòng khám tồn tại và phát triển. Không những thế, Phòng khám luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành để cùng lắng nghe và chia sẻ, đồng thời lấy đó là thước đo thành công của Phòng Khám Da Liễu Hà Nội.

hinh-anh-tam-nhin-va-su-menh

Với đội ngũ nhân viên

Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết, mang đậm nét văn hóa chung của đơn vị nhằm tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội

Mong muốn được đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, Phòng Khám có những chương trình từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TỪ CHỮ TÍN ĐẾN LÒNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Tự hào là địa chỉ điều trị các bệnh da liễu an toàn, uy tín cho hàng triệu khách hàng trong suốt 10 năm qua, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội hiện nay đã trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi hiện thực hóa giấc mơ của nhiều khách hàng. Đặc biệt, Phòng Khám không ngừng chú trọng đến:

TÂM: Luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

TÍN: Cam kết với khách hàng quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa, đem đến hiệu quả tốt nhất với mọi khách hàng.

ĐỨC: Chân thành hợp tác, xây dựng đội ngũ nhân viên có đầy đủ đức lẫn tài, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt trong công việc.

hinh-anh-tam-nhin-va-su-menh

Từ chữ TÍN, niềm tin của khách hàng đã ưu tiên và lựa chọn Phòng Khám Da Liễu Hà Nội, bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đến từ Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y trực tiếp thăm khám & lên phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng.
  • Sở hữu nhà thuốc da liễu Tràng An đạt chuẩn GPP được Sở Y Tế cấp phép.
  • Quy trình điều trị chuẩn Y Khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Nhận Giải thưởng cao quý: TRỊ MỤN Y KHOA 2018, 2019, 2020 do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.
  • Là đơn vị đồng hành cùng tổ chức các chương trình “Vì gương mặt học đường”, thường xuyên tổ chức thăm khám, soi da, tư vấn da liễu, điều trị miễn phí cho học sinh, sinh viên các trường Đại học, cao đẳng tại Hà Nội.
  • Hơn 500 lượt thăm khám và điều trị mỗi ngày, đối tượng khách hàng là học sinh – sinh viên chiếm đến 80%.
  • Hơn 1.000.000 khách hàng điều trị hiệu quả với các dịch vụ mụn – thâm – sẹo rỗ – nám tàn nhang….
  • Đặc biệt hơn, Phòng khám áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt, đảm bảo chi phí phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi khách hàng.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Điện thoại: 0949.470.055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.