Trị mụn mủ mụn viêm hiệu quả tại nhà

Hút mụn là hậu quả của việc chăm sóc da không tốt khi bị mụn, tạo mụn vi khuẩn gây nguy hiểm mủ, do đó làm cách nào để trị mụn tại nhà là câu hỏi các bạn bị mụn ốm rất quan tâm.

Mụn bị bệnh viêm khớp khiến bạn khó chịu và có cơn đau cộng thêm phần xấu xí khiến bạn tự ti về bản thân, tự thu mình. Tuy nhiên khi bạn nặn thì tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn. Vì sao lại thế?? ………….Đó là vì cách chữa mụn viêm của bạn chưa đúng, không gây viêm khu vực viêm cứng do tiếp xúc với bụi rậm.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN MỦ, MỤN VIÊM

Mụn xuất hiện do nang lông, tuyến bã bò ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã mía, trong khi đó miệng nang lông lại bị bít kín vì tăng sừng hóa, chất bã nhờn ứ đọng lại ở lỗi chân lông tạo thành nhân ôi. Trong quá trình nhân mụn thành hình, thường có sự phát triển, tăng sinh một loại vi khuẩn có tên Propionibacteria Acnes ở lỗ chân lông, điều đó sẽ gây ra tình trạng bệnh đỏ của mụn mủ.

Là 2 loại mụn nặng nề nhất, bong bóng và mủ bơm hiện cho việc tăng cường bệnh trầm trọng ở bề mặt da, hình thành ổ khuẩn, bắt rễ sâu dưới chân tóc và lan rộng thành những cái bong, cứng, cần phải chắc chắn để thu hồi. Hầu hết chúng đều gây nguy hiểm và rỗ, mất 2-3 tuần mới tự xẹp hết và hay để lại vết Vết Vết.

CÁCH CHĂM SÓC VÀ điều TRỊ MỤN MỦ, MỤN VIÊM HIỆU QUẢNG TAI NHÀ

Điều trị mụn bong bóng có thể không sớm một chiều, cần cả một quá trình điều trị, bạn cần được bác sĩ điều trị và theo dõi.

Nhưng nếu bạn chưa có điều kiện để điều trị thì bạn có thể tham khảo cách sau: Bạn chỉ có thể xử lý vấn đề ở bề mặt mà thôi.

– Vệ sinh da mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ phù hợp với làn da và tình trạng mụn của bạn ngày 2 lần sáng và tối. Không nên sử dụng loại sữa rửa mặt tạo bọt mạnh, nhiều chất tẩy rửa hạt massage to.

Đắp mặt nạ cho da mụn

Bề mặt cho da mụn

– Da nhược khá yếu nên bạn cần sử dụng kem chống nắng, nên dùng loại kem chống nắng như dịu, dịu nhẹ không có oxit kim loại. Chỉ cần một lớp phấn trước khi ra đường, đồng thời đeo khẩu trang bảo vệ mặt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Dùng kem chống nắng khi da bị mụn

Dùng kem chống nắng trước khi nắng

– Không trang điểm bằng các loại phấn hay kem nền lên mặt vì như thế sẽ gây khó khăn tắc lỗ chân lông và ảnh hưởng đến công việc làm lành của mụn.

– Tay phải sạch luôn sẽ khi vệ sinh mặt, lấy nhân mụn…luôn nhớ tránh tay lên mặt hạn chế việc truyền lan vi khuẩn gây tình trạng mụn nặng hơn.

– Xông hơi là cách giúp đỡ lỗi chân lông thông thoáng kích thước nhân mụn hôii lên trên và việc lấy nhân mụn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

– Sử dụng kem trị mụn xác định nguồn gốc phù hợp với tình trạng mụn và loại da của mình, trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào như sữa rửa mặt, kem bôi mụn dưỡng ẩm đều phải hỏi ý kiến ​​của bác sĩ trước.

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội ( Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, ​​Hà
NộiHotline:  0949.47.0055

Phương pháp trị mụn, chống viêm bác sĩ Khuyên dùng

Mụn trứng cá viêm phải làm sao ?

Điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim đúng hay sai ?

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.