Cách xóa hình xăm không để lại sẹo?

Anh Nguyễn Bá Dũng, 35 tuổi gửi câu hỏi vào hòm thư của phòng khám với nội dung “Tôi có 1 xăm hình ở cổ, vì không còn phù hợp nên tôi muốn xóa bỏ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo? ”

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho các bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Hà Nội. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: 
Xăm lên cơ thể là hình thức thay đổi sắc tố da bằng loại mực sinh học ghi dấu trên cơ thể với mong muốn làm đẹp, tạo ấn tượng. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, hình xăm đó không còn phù hợp nên nhiều người mong muốn xóa bỏ nhưng lại không biết đâu là phương pháp an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ.
Trước đây có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm như: xăm chồng lên hình xăm cũ, sử dụng axit hoặc dùng máy đốt điện. Các phương pháp này đem lại hiệu quả nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì có thể gây tổn thương vùng da xung quanh.
Tại Phòng khám da liễu Hà Nội, chúng tôi đang áp dụng công nghệ Laser NanoTech – công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, thực hiện nguồn ánh sáng cảm ứng chiếu trực tiếp lên hình xăm làm phá vỡ sắc tố trong da, đào thải mực xăm ra ngoài. Các tia laser sẽ tác động vào thượng bì của da, tác động trực tiếp vào hình xăm, đẩy màu xăm lên trên bề mặt da và bong tróc sau 3-5 ngày mà không gây tổn thương xâm lấn. Hơn nữa, công nghệ Laser NanoTech không gây bỏng rát, không để lại sẹo. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp này để xóa hình xăm.
Như vậy, để xóa hình xăm, Công nghệ Laser NanoTech là sự lựa chọn tối ưu vì có thể xóa bỏ hình xăm mà không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ như mong muốn.
Chúc bạn thành công !
 Bác sĩ Huyền Trang

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949.47.0055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.