Điều trị nám bằng công nghệ cao – Giải pháp hữu hiệu, an toàn cho làn da nám

Nám da luôn là tình trạng gây nên nhiều nỗi ám ảnh cho nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ khiến cho làn da trở nên xấu xí mà còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, khiến chị em tự tin, mặc cảm với làn da nám của mình. Việc xóa bỏ nám không chỉ thực hiện trong ngày một ngày hai là được. Điều trị nám bằng công nghệ cao ra đời như cứu tinh cho làn da được cải thiện rõ rệt và nám được giải quyết triệt để. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này. 

Nám da là tình trạng báo động, cần điều trị càng sớm càng tốt

 

ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ CAO LÀ GÌ?

Nám thường xuất hiện khi ở độ tuổi trung niên. Đây là biểu hiện của các hắc sắc tố xuất hiện trên bề mặt da. Lượng melanin xuất hiện tần suất càng nhiều thì càng khiến da bị sẫm màu. Nám không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trầm trọng đến vấn đề thẩm mỹ. 

Việc điều trị nám bằng công nghệ cao chính là việc tận dụng công nghệ như tác động của ánh sáng hay gia tăng khả năng lột tẩy. Từ đó, các mảng nám bị phá vỡ liên kết và được loại bỏ dần ra ngoài bề mặt da.

Đây là phương pháp vô cùng hiện đại có thể giải quyết mọi khuyết điểm của các biện pháp truyền thống như mỹ phẩm, dưỡng da thông thường. Trị nám công nghệ cao đòi hỏi sự đầu tư về trang thiết bị tân tiến, quy trình điều trị rõ ràng cùng tay nghề của bác sĩ. 

Chính sự kết hợp đó, đã tạo nên hiệu quả vượt trội và được nhiều người tin dùng. 

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ CAO?

Hiện tại, điều trị nám da bằng công nghệ cao là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều cơ sở điều trị uy tín. Bằng cách tác động trực tiếp vào vùng da nám, tấn công vào tận sâu bên trong các gốc nám, phương pháp này sẽ giúp triệt tiêu toàn bộ chân nám và đào thải chúng ra bên ngoài bằng hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể mà không gây ra bất cứ một tổn thương nào cho da, không để lại sẹo hay lo sợ nám sẽ có cơ hội tái phát trở lại.

Trị nám bằng laser đang là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay

Quan trọng hơn hết là phương pháp này hoàn toàn có khả năng phát huy hiệu quả ngay tức thì và luôn đảm bảo ở mức an toàn tối đa, không gây ảnh hưởng sức khỏe hay mất thời gian nghỉ dưỡng của bệnh nhân.

 

LASER Q-SWITCHED ND-YAG – CÔNG NGHỆ XÓA NÁM ĐỈNH CAO THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA ĐƯỢC FDA CÔNG NHẬN

Hiện nay, tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội đã và đang ứng dụng thành công công nghệ điều trị nám da theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Đây là công nghệ hoạt động dựa trên sự kết hợp thông minh giữa 2 bước sóng có thể phát theo chế độ xung và liên tục hiệu suất cao và tính năng ổn định. Sử dụng phối hợp 2 bước sóng 1064 và 532 nm, Laser Q-switched ND-YAG đánh bật vết nám da từ sâu bên trong da đến tận bề mặt da.

Theo hiệu quả lâm sàng đã được kiểm chứng thì hiệu quả điều trị nám mà phương pháp laser này mang lại kết hợp với điều trị nội khoa tại Phòng Khám Da Liễu Hà Nội  mang lại sau khi kết thúc một liệu trình điều trị là > 95%. Sự khác biệt trong quy trình trị nám tại Phòng Khám Da Liễu hà Nội khi kết hợp công nghệ cao hiện đại nhất thị trường cùng với các biện pháp chuẩn hóa quy trình điều trị và đêm lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. 

Kết quả điều trị nám bằng công nghệ cao 

Trên đây là chi tiết những thông tin về điều trị nám bằng công nghệ cao. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm được phương pháp điều trị phù hợp cho làn da nám để nhanh chóng có được làn da rạng rỡ. 

 

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.