Đong đếm hiệu quả của một số phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay

 

Làm cách nào để loại bỏ những sợi lông rậm rạp mọc khắp chân, tay với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả. Hãy cùng tham khảo và áp dụng một số cách triệt lông vĩnh viễn đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Mùa hè, mùa của những chuyến đi tìm về với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Mùa mà bạn tha hồ diện những chiếc quần sooc trẻ trung năng động, những chiếc váy nhẹ nhàng nữ tính. Chính vì vậy đừng để “vi ô lông” cản trở cuộc vui và làm bạn mất tự tin. Nhưng triệt lông bằng cách nào an toàn và hiệu quả, hãy cùng bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Hà Nội tìm hiểu một số phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay nhé:

1/ Kem triệt lông

Ưu điểm của phương pháp này là giúp tiết kiệm chi phí và có thể thực hiện tại nhà vì khá đơn giản.  Tuy nhiên, trên thực tế chưa có loại kem nào có thể triệt lông vĩnh viễn mà chỉ tác động trên bề mặt và làm rụng lông. Chưa kể đến, một số loại kem triệt lông kém chất lượng có chứa các thành phần hỗn hợp lưu huỳnh và hợp chất natri, kali…gây nguy hại cho da, thậm chí ung thư da nếu sử dụng.

Triệt lông bằng kem triệt lông

Hình ảnh khách hàng sử dụng kem triệt lông

2/ Waxing

Trong những năm gần đây Waxing là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh cách làm dễ dàng, waxing được xem là biện pháp “chữa cháy” vì cho kết quả tức thì. Với phương pháp này các sợi lông được loại bỏ từ tận gốc nên hiệu quả sẽ được duy trì trong khoảng vài tuần. Tuy nhiên không thể không nhắc tới sự đau đớn bạn sẽ phải chịu khi thực hiện biện pháp này. Waxing thường xuyên dễ khiến cho da bị tổn thương, gây ra tình trạng viêm nang lông.

Triệt lông bằng phương pháp Waxing

Hình ảnh khách hàng đang thực hiện Waxing

3/ Sử dụng dao cạo

Trước khi waxing và kem triệt lông xuất hiện, dùng dao cạo trở thành xu hướng chung của pháp đẹp khi muốn triệt lông. Chỉ với 1 cái dao cạo, toàn bộ những sợi lông đáng ghét ở tay, chân sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chị e không biết rằng khi cạo lông da dễ bị kích ứng và rát nếu không cẩn thận. Một hạn chế của phương pháp này là làm lông mọc nhanh hơn các biện pháp khác (chỉ khoảng 4-5 ngày).

Phương pháp triệt lông bằng dao cạo

Hình ảnh khách hàng triệt lông bằng dao cạo

 

4/ Triệt lông bằng công nghệ cao New E-light

Thay vì áp dụng cách làm rụng lông tự nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu bạn nên áp dụng công nghệ cao vào triệt lông để có kết quả tốt hơn. Hiện nay, có nhiều công nghệ hiện đại ra đời, trong đó New E-light được coi là giải pháp làm rụng lông chân thông minh, nhẹ nhàng, kết quả tẩy lông vĩnh viễn. Đây là phương pháp độc quyền tại Phòng khám Da liễu Hà Nội. New E-light với bước sóng phù hợp sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Hình ảnh khách hàng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ ra hạn chế của công nghệ triệt lông này. Chính vì vậy đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên chọn nếu muốn triệt lông vĩnh viễn, an toàn. Tại Phòng khám Da liễu Hà Nội, Công nghệ ánh sáng đa sắc New E-light được ứng dụng vào quy tình triệt lông nách, lông tay, lông chân hiệu quả và nhận được sự đánh giá rất tích cực của khách hàng.

Hiện nay, bạn có rất nhiều cách để có thể loại bỏ những vùng lông không mong muốn trên cơ thể, từ đơn giản như nhổ, cạo lông đến các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Bạn hãy dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện da và sức khỏe của mình để chọn được phương pháp tối ưu nhất nhé.

Bạn quan tâm đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 098.135.9595 để được tư vấn cụ thể liệu trình và chi phí

 

 

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.