Lợi ích của việc triệt lông mà nếu biết bạn sẽ muốn thử

Lông chân tay khiến da bạn xỉn màu, với những bạn có lượng lông rậm thì lại trở thành vấn đề lớn khiến họ mất tự tin, e ngại mỗi khi mặc váy hay quần sooc.

Ở phương tây 90 % phụ nữ sử dụng phương pháp triệt lông, đối với họ chỉ cần chút xíu lông thôi cũng là cả vấn đề, họ ý thức được cái mà họ được cũng như lợi ích của việc triệt lông. Nếu bạn biết được 4 lợi ích triệt lông mang lại chắc chắn bạn sẽ thử ngay !!

Cạo lông chân

Sạch lông vĩnh viễn

Hầu hết các bạn sẽ nghĩ đén việc triệt lông chân bằng phương pháp cạo hay tẩy bằng kem tẩy lông, nhưng cách làm này chỉ khiến bạn hết một thời gian và sẽ quay trở lại sớm. Ngoài ra nguy cơ trầy xước da từ việc cạo lông chân cũng như viêm lỗ chân lông là 90%

Nếu sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại như ánh sáng hay laser thì hiệu quả triệt lông sẽ là 100%, hơn nữa độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy nếu bạn muốn loại bỏ lông chân tay hãy tìm hiểu các phương pháp hiện đại và cơ sở uy tín để thực hiện.

Triệt lông bằng công nghệ cao

Vùng da triệt lông sáng màu

Bạn yên tâm khau khi triệt lông vùng da sẽ sáng mịn, tha hồ diện váy ngắn quần sooc nhé

Trị dứt điểm tình trạng viêm chân lông

Triệt lông hoàn toàn không phải nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông như nhiều bạn vẫn nghĩ mà thậm chí còn giúp trị dứt điểm viêm chân lông nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp tại cơ sở uy tín.

Phòng khám Da liễu Hà Nội đã thực hiện hàng nghìn ca triệt lông bằng công nghệ New – Elight hiệu quả hoàn toàn như mong đợi.

Để được tư vấn thêm về phương pháp triệt lông liên hệ Hotline 094.947.0055

Đong đếm hiệu quả của một số phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Bôi kem chống nắng thế nào khi bạn cần trang điểm

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.