Hành trình “ xóa sổ ” mụn trứng cá của chàng kĩ sư trẻ

Trị mụn không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì trong khi đó, nam giới lại ít chú trọng và dành thời gian để chăm sóc da, chàng kĩ sư trẻ Đ.T.Hiếu là minh chứng rõ nét nhất. Cùng theo chân anh chàng trai 9x trong hành trình “chia tay” mụn trứng cá đã theo anh được suốt 6 năm qua.

Đ.T.Hiếu là chàng trai Hà Nội có ngoại hình ưa nhìn và năng động, được nhiều bạn gái để ý cho đến khi mặt Hiếu xuất hiện mụn trứng cá. Hiếu dần cảm thấy tự ti và không còn nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn thể. “Khi soi gương nhìn mụn chi chít trên mặt em đã rất tự ti, thậm chí em còn không dám gặp bạn bè ”
Hiếu bắt đầu tìm mua các sản phẩm trị mụn để bôi, thời gian đầu mụn giảm đi rất nhiều nhưng sau khi Tốt nghiệp, Hiếu phải làm việc tại công trường, tiếp xúc với bụi bẩn nên mụn ngày càng nặng hơn. “Lúc đầu e vui lắm vì cứ nghĩ là mụn sẽ hết, ai ngờ đâu mụn nổi ngày càng nhiều và còn bị viêm đỏ”
Nhận thấy mình đang điều trị sai phương pháp, Hiếu đã tìm đến Phòng khám Da liễu Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám. Sau khi soi da và khám, bác sĩ kết luận da của Hiếu bị tổn thương sâu do sử dụng sản phẩm chứa nhiều chất corticoid và dần hình thành những vết thâm, sẹo lõm trên bề mặt da.
Hiếu lựa chọn công nghệ ánh sáng E-light  3s để điều trị mụn. Với cơ chế hoạt động dựa vào năng lượng IPL, bước sóng phù hợp sẽ tác động đến vùng da cần điều trị,  giúp loại bỏ mụn mà không để lại vết thâm. Với trường hợp của Hiếu, bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị với liệu trình 8 buổi và đây là kết quả sau 6 buổi trị liệu tại phòng khám da liễu Hà Nội.

Kết quả sau 6 buổi điều trị mụn

Kết quả sau 6 buổi điều trị mụn

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949.47.0055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.