Tân cử nhân 9x và những lần đánh mất cơ hội vì mặt tàn nhang

Xu thế toàn cầu hóa đã đem lại nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam đặc biệt là các tân cử nhân đại học, cao đẳng đồng thời đây cũng là thách thức khi yêu cầu công việc ngày càng cao. Giỏi chuyên môn là tiêu chí quan trọng mà nhà tuyển dụng quan tâm, bên cạnh đó ngoại hình cũng là lợi thế nếu bạn muốn có một công việc tốt. Nếu vẫn chưa tin, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của 1 tân cử nhân đã điều trị thành công tàn nhang tại Phòng khám Da liễu Hà Nội về những lần đánh mất cơ hội chỉ vì “mặt tiền” không thu hút.
N.T.Na (22 tuổi) là cô gái năng động, tự tin vừa tốt nghiệp Đại học và đang chuẩn bị hành trang trên con đường sự nghiệp. Trong suốt khoảng thời gian là sinh viên, mặt xuất hiện khá nhiều nốt tàn nhang nhưng do không ảnh hưởng đến sức khỏe nên Na không màng đến việc chữa trị “Em gần như không quan tâm mặt bị tàn nhang ít hay nhiều, nhưng bị một vài người buông lời lẽ không hay em bắt đầu suy nghĩ và không ngừng so sánh bản thân với những người đẹp hơn”.
Sau khi tốt nghiệp Đại học với tấm bằng Giỏi, cô nàng có nộp hồ sơ vào 1 số cơ quan nhưng đều bị từ chối vì ngoại hình không đạt tiêu chuẩn. Nhận thức được vấn đề, cô bắt đầu công cuộc thay đổi bằng cách đắp các loại mặt nạ như nghệ, trà xanh…nhưng hiệu quả gần như không có. Thông qua một vài người bạn, Na tìm đến Phòng khám Da liễu Hà Nội để bác sĩ khám và tư vấn. Na chia sẻ “Theo em biết tàn nhang càng để lâu càng có chữa nhưng em vẫn băn khoăn và lo lắng về chất lượng dịch vụ nhưng sau khi được bác sĩ khám và cho biết tình trạng tàn nhang của em chỉ cần điều trị trong 2 buổi sẽ khỏi nên em rất vui và quyết định điều trị”

Bác sĩ khám và lên phác đồ điều trị

Cô nàng 9x còn cho biết thêm mình quyết định điều trị một phần chi phí điều trị rẻ hơn rất nhiều so với các spa hay viện thẩm mỹ mà mình tham khảo, bên cạnh đó còn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị nên vô cùng yên tâm.

Hình ảnh Na đang được bác sĩ điều tàn nhang bằng công nghệ Laser NanoTech

Sau liệu trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser NanoTech với quy trình đơn giản, thời gian ngắn những nốt tàn nhang trên mặt đã bị xóa bỏ, trả lại làn da trắng sáng, mịn màng. Cô nàng tỏ rõ sự hạnh phúc sau liệu trình và đã tự tin để tìm kiếm và chinh phục những cơ hội phía trước. Tân cử nhân 9x cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và đội ngũ kĩ thuật viên “Em rất hài lòng với kết quả điều trị, em xin chân thành cảm ơn Phòng khám Da liễu Hà Nội đã mang lại cho em diện mạo mới, giúp em tự tin hơn trong cuộc sống. Mọi người đang gặp vấn đề về da liễu thì Phòng khám Da liễu Hà Nội chính là nơi để gửi gắm niềm tin đấy ạ”

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949.47.0055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.