Phòng Khám Da Liễu Hà Nội tổ chức thành công buổi hội thảo “ Chăm Da Thời 4.0” tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

Tiếp nối thành công trong chuỗi sự kiện Hội thảo Chăm Da Thời 4.0, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội lựa chọn Học viện Báo chí và Tuyên truyền là nơi để chia sẻ những kiến thức da liễu bổ ích. Nhằm tạo nên giá trị công đồng to lớn, đó cũng là sứ mệnh và mục tiêu của Phòng Khám Da Liễu Hà Nội luôn luôn hướng đến. 

Ngày 15/5/2023, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội phối hợp cùng hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng Eucerin đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chủ đề: Chăm Da Thời 4.0 

Lần này, đến với Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, Hội thảo Chăm Da Thời 4.0 có sự hiện diện của diễn giả là Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mai Dung – Giám Đốc Phòng Khám Da Liễu Hà Nội và có sự đồng hành cùng  Khách mời: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Đại diện nhãn hàng Eucerin trực tiếp tư vấn sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên Báo chí những kiến thức bổ ích, và còn có cả những phần quà có giá trị lớn, trao tận tay cho các bạn sinh viên.

 

Hội thảo tiếp với 4 phần mục chính, lần lượt là:

  • Giao lưu cùng sinh viên
  • Bác sĩ chuyên khoa Da liễu chia sẻ những kiến thức bổ ích 
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ 
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho sinh viên

Thạc sĩ.Bác sĩ Nguyễn Mai Dung phát biểu tại buổi Hội thảo 

Chương trình kết thúc tốt đẹp sau hơn 2 tiếng diễn ra, với hơn 200 bạn sinh viên tham dự và tất cả đều có cho mình những phần quà có giá trị.

Không khí hào hứng diễn ra tại buổi Hội thảo 

 

Những phần quà tặng có giá trị của Phòng Khám Da Liễu Hà Nội và nhãn hàng Eucerin được trao tận tay đến các bạn sinh viên

 

Các phần quà có giá trị lớn lần lượt được trao cho các bạn sinh viên may mắn có mặt tại Hội thảo 

Hội thảo Chăm Da Thời 4.0 kết thúc trong niềm vui, hân hoan của tất cả mọi người góp mặt tại sự kiện. Hi vọng, sau chương trình này, các bạn sinh viên AJC sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đúng đắn về chăm sóc da. Đồng thời, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội hi vọng sẽ  là đơn vị đồng hành chăm sóc làn da cho tất cả các bạn sinh viên AJC, nhằm  mang đến thật nhiều giá trị cộng đồng , điều mà Phòng Khám Da Liễu Hà Nội luôn hướng đến. 

>>> Tham khảo thêm Những bí quyết trị mụn hiệu quả nhất hiện nay để lựa chọn cho mình 1 phương pháp trị mụn hiệu quả và phù hợp với làn da của bạn. Hoặc bạn vui lòng gọi ngay Hotline: 0949470055 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi cần.

Giờ làm việc

8h30 - 19h30

Thứ 2 - Chủ nhật

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

094.947.0055

100% Bác sĩ thăm khám, trị liệu

Quy trình điều trị Chuẩn Y Khoa

Cơ sở vật chất hiện đại

Sở hữu nhà thuốc da liễu đạt chuẩn GPP

Sở Y Tế cấp phép hoạt động

Trung thực, uy tín lâu năm

Bài viết liên quan

Góc tư vấn

Góc tin tức

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.