Tự tin, xinh đẹp là những gì bạn thấy ở Dương Thị Dâng

Chào các bạn ! Mình là Dương thị Dâng

Trước khi đến phòng khám mịnh bị mụn đầu trắng, mụn ẩn, mình đã thử dùng một số sản phẩm trị mụn nhưng không hết, trái lại tình trạng lại còn nặng hơn, mụn lên nhiều hơn.

Hết mụn sau 4 buổi điều trị công nghệ Elight 3S

Hết mụn sau 4 buổi điều trị công nghệ Elight 3S

Mình được bạn giới thiệu đến Phòng khám Da liễu Hà Nội, bạn ấy đang điều trị ở đây là thấy hiệu quả nên đã rủ mình đến. Sau khi được Bác sĩ ở đây thăm khám mình đã quyết định đăng ký điều trị luôn. Sau 4 buổi trị mụn Elight 3S mình đã hết mụn hoàn toàn. Bác sĩ còn hướng dẫn mình cách chăm sóc da tại nhà sao cho đúng cách, giúp duy trì được làn da khỏe mạnh. Nhờ việc chăm sóc da chăm chỉ theo hướng dẫn của bác sĩ mà quá trình điều trị mụn của mình được rút ngắn, mình cũng không bị mụn lại. Mình nhận ra rằng việc điều trị mụn thành công không chỉ dựa trên việc điều trị mà còn cần cả quá trình chăm sóc da đúng cách.

Tự tin, xinh đẹp sau khi hết mụn

Tự tin, xinh đẹp sau khi hết mụn

Sau khi hết mụn mình vẫn duy trì chăm sóc da tại nhà như: rửa mặt bằng sữa rửa mặt dành riêng cho loại da của mình, tẩy trang, bôi kem chống nắng hàng ngày, ngoài ra chế độ ăn cũng ko ăn đồ cay nóng – chiên xào.

Mình cũng dành thời gian đi chăm sóc da chuyên sâu để giữ được làn da khỏe mạnh. Nếu các bạn đang bị mụn hãy đến gặp bác sĩ tại PKDLHN, hãy chia sẻ cách chăm sóc da của mình để được bác sĩ tư vấn điều chỉnh cho phù hợp. Nếu các bạn ý thức được việc chăm sóc và giữ gìn thì việc hết mụn và có làn da khỏe đẹp không khó, chúc các bạn sớm hết mụn nhé !!

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.