7 lý do khiến nám tái phát? Có thể bạn chưa biết

Trị nám da tại sao sau quá trình điều chỉnh lại được tái xuất hiện, dưới đây là công cụ 7 lý do và các phương pháp trị nám hiện nay, hy vọng bài viết được Phòng khám da liễu Hà Nội chia sẻ sẽ giúp cho phòng khám da liễu, Spa chuyên trị nám có thể trang bị thêm cho mình những người hiểu biết cần thiết nhất trong quá trình trị nám, sử dụng nám thành công cho khách hàng.

1, Tại sao nám tái phát lại?

1. Yếu tố gen là nguyên tố gây nám vì vậy bạn muốn điều khiển hệ thống điều hòa nhiệt độ phải chỉnh sửa gen. Và dù là giá trị thì cũng chỉ là tạm thời và quan trọng là thời gian giữ lại kéo dài được bao lâu. Điều trị chỉ cần kéo dài thời gian tái hiện lại là đã thành công rồi, ở đây loại trừ phương pháp sử dụng kem trộn tẩy trắng nha….

2. Peel da là phương pháp loại bỏ các hắc sắc tố melamin sớm hơn, tạm thời làm tế bào hắc sắc tố sản xuất lại bình thường sau 3-4 tháng. Vì vậy, nếu những quảng cáo điều trị nhanh thì sự thật là càng nguy hiểm hơn vì sử dụng các loại nhiệt độ cao cho quá trình bong da diễn ra mạnh mẽ việc sử dụng hời hợt kem chống nắng không thể bảo vệ da tốt vì lớp này da mong manh.

Nám nguyên

Nám nhân nguyên phát sau quá trình điều khiển

Tia UV siêu nhập xuyên suốt chi phí thương mại da hơn, tác động tới tế bào, tế bào sắc tố => kích hoạt αMSH, kích hoạt quá trình MITF => kích hoạt tế bào hắc tố sản xuất nhiều melanin. là phản hồi cơ bản của phản hồi bảo mật, nếu bạn có thể nhập tiền tố là tia UV, tế bào phải tạo ra ADN bảo vệ melanin, nếu ADN không bảo vệ thì biến gen gây ung thư tế bào hắc tố, ung thư da.
3. Nhanh hơn càng dễ dàng tái lập nhanh và càng nặng.

4. Kem bôi chế độ: Hiện nay chất bôi ngoài da đều là men tyrosinase chế độ, nhưng ngại thì men tyrosinase quay lại bình thường. Các chị em muốn dùng kem để trắng thì đó là những loại kem chứa nồng độ mạnh diệt bào sắc tố, da trắng k tì vết và đến khi hắc tố chết dần thì cũng chuyển dần sang hệ thống bạch biến… .giống như laze hay làm da lỗ chỗ trống đen.

5. Laser tác động đến bộ lọc melanin thông qua hiệu ứng quang học, quá trình bắn phá melanin thành các mảnh nhỏ và sau đó đại thực hiện. Tác động đến tế bào hắc tố và tiền tố sau khi tạm dừng điều trị nhưng sau 3-4 tháng, tiền tố và hậu tố tế bào sẽ phục hồi hoàn toàn 100%.
6. Ánh sáng mặt trời tác động đến sự tăng nặng và khởi động lại và tái tạo trong Nám. Và cũng là nhân trực tiếp kích hoạt tyrosinase.
7. Sự thay đổi hoocmon do căng thẳng, mang thai, tránh thai, giờ giấc sinh hoạt, rối loạn tuyến giáp…

2, Nám điều trị hiện nay

1.Peel- laser – kem bôi như bài trước mình có nói: các bạn tìm đọc lại nhé
2. Nghiên cứu mới nhất và sâu hơn về ảnh hưởng nhân tố để tế bào hắc tố là điều kiện tiền tố phiên bản (MITF) edit too the version code of the enzimated type is need to be used to sinh ra tổng hợp melanin trong tế bào hắc tố. Hiểu nôm na, ADN muốn tạo ra 1 tế bào hắc tố, 1 enzym tyrosinase thì phải thông qua MITF truyền tin từ AND tới tế bào hắc tố để sản xuất tyrosinase.

Sự kiện thành hắc tố được điều chỉnh thông qua một chuỗi tín hiệu nhiều tầng liên kết đến các tyrosinase, Các bạn xem ở biểu đồ nha, mình sẽ giải thích bắt đầu từ tia UV, gốc của vấn đề xuất ra từ αMSH and the end is ENZYME TYROSINASE

Bức xạ tia UV tăng cường sản xuất các loại oxy phản hồi (ROS) trong tế bào và tế bào hắc tố, và ở nồng độ ROS cao gây tổn thương DNA, kích hoạt thêm p53 và do đó kích hoạt quá trình hoạt động tiếp đầu ngữ. P53 kích hoạt tiếp xúc với tia cực tím làm tăng biểu hiện của POMC, sau đó được phân chia thành các peptit nhỏ, chẳng hạn như ACTH, α-, β- và γ-MSH. α-MSH có nguồn gốc từ POMC kích hoạt thụ hưởng melanocortin-1 (MC1R) trên tế bào hắc tố. Và từ đây bắt đầu 1 lộ trình: Một khi thụ thể MC1R trên tế bào hắc tố được kích hoạt bởi α-MSH, nó sẽ kích hoạt sản xuất cAMP => cAMP tiếp tục kích hoạt protein kinase A (PKA) protein này phosphoryl hóa protein liên kết yếu tố phản hồi cAMP (CREB), dẫn đến điều hòa MITF.

Cả 1 that long quy, các chị em đọc cho biết thôi. Chúng ta quan tâm ở đây là αMSH Elementary gần nhất với Gen rồi. Và chúng tôi đã nhận được khi tác động lên αMSH làm giảm đi các phần tử, thì phải là các phương tiện truyền tín hiệu đến MITF cũng giảm bớt pk ạ. Và cần phải tìm các chất trong sản phẩm trên thế giới để ức chế αMSH- MITF. Và vẫn đang là vấn đề khiến các nhà khoa học đau đầu.

Hiện tại kiểm tra tái xuất phát Nám trong phòng khám da liễu, Spa phải bảo đảm các yếu tố: cấp ẩm, phục hồi – sử dụng sản phẩm ức chế – kết hợp đường bao gồm – glutathion- l cystine, giá trị tại thời điểm spa.

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những thông tin hiểu biết nhất về cách điều trị nám cho các phòng khám da liễu, spa. Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi, tôi theo Hotline: 094.947.0055 để được tư vấn hỗ trợ.

 

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.