Chữa nám bằng laser có ảnh hưởng sức khỏe không?

“Chào bác sĩ. Em bị nám hỗn hợp đã lâu. Gần đây em được một người bạn giới thiệu công nghệ Laser NanoTech tại Phòng khám da liễu Hà Nội chữa nám rất hiệu quả. Em vẫn đang băn khoăn không biết có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em” – Quỳnh Châu 25 tuổi

Nám hỗn hợp

Nám hỗn hợp

Trả lời:

Quỳnh Châu thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của Phòng khám da liễu Hà Nội. Tôi xin trả lời  như sau:

Nám hỗn hợp là loại nám được tích hợp nhiều loại nám da gây nên bao gồm có nám sâu và nám mảng. Loại nám này chịu tác động gây bệnh từ cả bên trong lẫn môi trường bên ngoài nên có đặc điểm ăn sâu trong lớp biểu bì da nên rất khó khăn trong việc điều trị. Những phương pháp tác động bên ngoài như dùng kem, mặt nạ trị nám khó có thể trị tận gốc nám hỗn hợp. Chính vì vậy, công nghệ Laser NanoTech là giải pháp phù hợp nhất với tình trạng nám của bạn.
Laser NanoTech chỉ tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố melanin gây nám để phá vỡ cấu trúc và đào thải hắc sắc tố ra ngoài cơ thể, hiệu quả không gây thương tổn nhiệt, không gây hại lớp thượng bì và các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Trong quá trình điều trị,bạn sẽ không đau đớn mà chỉ có cảm giác châm chích trên bề mặt vùng da điều trị. Ngay sau điều trị, bạn hoàn toàn có thể trang điểm và không phải kiêng gì.
Tôi xin khẳng định, điều trị bằng nám bằng công nghệ Laser NanoTech tại phòng khám da liễu Hà Nội không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm nhé.

Nếu cần tư vấn về công nghệ Laser NanoTech, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám để được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị, liệu trình phù hợp nhất với mình.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh !

Thông tin địa chỉ:
PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI
Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)
Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949.47.0055

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.