Nguy hiểm từ việc sử dụng những mỹ phẩm trị nám ko rõ nguồn gốc và chưa qua chỉ định của bác sĩ

Nám là tình trạng hắc sắc tố xuất hiện ở nhiều phụ nữ Việt, nguyên nhân do nhiều yếu tố gây lên, trong đó nguyên nhân thay đổi nội tiết sau sinh chiếm phần lớn.

Các phương pháp trị nám hiện nay

Trị nám bằng các công thức tự nhiên

Bạn sẽ bắt gặp nhưng chi sẻ điều trị nám tại nhà bằng các công thức tự nhiên như mặt nạ rau củ, mặt nạ nghệ…vv các hình thưc dân gian. Nhưng biện pháp này chỉ giúp bạn chăm sóc làn da khỏe mạnh mà thôi, nó không thể loại bỏ các hắc sắc tố đã được hình thành trên da.

Trị nám bằng các công thức thiên nhiên

Trị nám bằng các công thức thiên nhiên

Trị nám bằng kem bôi 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem trị nám, có nhưng sản phẩm nước ngoài, dược mỹ phẩm, kem đặc trị……rất nhiều sản phẩm kem trộn bán tràn lan trên thị trường mà chúng ta không lường trước được tác hại của nó.

Nhiều chị em đã phải trả giá cho việc sử dụng các sản phẩm kem trộn, nám xuất hiện càng nhiều, da yếu, da nhiễm corticoi khiến mụn hình thành……Những sản phẩm này chỉ đánh vào tâm lý người dùng muốn nhanh hết nám, da trắng nhanh. Có thể thấy trân thị trường các sản phẩm trị nám không rõ nguồn gốc rất nhiều, ản chứa các nguy cơ tiềm ẩn cho chị em.

Hậu quả của trị nám bằng kem trộn

Hậu quả của trị nám bằng kem trộn

Theo các bác sĩ da liễu, do có nhiều sản phẩm trên thị trường nên khi dùng bất cứ sản phầm nào bạn cũng cần xem xét kỹ nguồn gốc, thành phần…..tránh tình trạng kích ứng không đáng có. Tốt nhất khi muốn điều trị nám bạn nên đến khám và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm điều trị.

Dùng kem trị nám

Dùng kem trị nám

Công nghệ Laser

Hiện nay phần lớn các cơ sở làm đẹp sử dụng công nghệ laser trong quá trình điều trị Nám, với phương pháp này việc loại bỏ các sắc tố dễ dàng hơn tuy nhiên cần tay nghề bác sĩ cũng như sự nâng cấp của dòng máy.

Lời khuyên của Bác sĩ dành cho những chị em đang bị nám

Theo Bác sĩ Huy Hoàng tại P.K da liễu Hà Nội, khi điều trị nám các chị nên đến gặp bác sĩ khám để tìm ra nguyên nhân gây nám ở mình, dựa trên kết quả khám và tình trạng da Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp.

Bác sĩ khám và tư vấn điều trị nám

Bác sĩ khám và tư vấn điều trị nám

Đối với những trường hợp bị nám do nội tiết tố cần kết hợp cả viên uống để cân bằng từ bên trong….Các loại kem bôi chỉ hỗ trợ chứ không thể loại bỏ được tình trạng nám hoàn toàn. Vì vậy hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm điều trị nám, tránh các sản phẩm kem trộn có chứa Corticoid gây tổn thương cho da.

Liên hệ 0949470055 để được tư vấn điều trị.

ĐẶT LỊCH KHÁM 094.947.0055

*Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI, All Rights Reserved.